Quy Định Đổi Trả

Mong muốn lớn nhất của STYLEX là mang đến cho khách hàng dịch vụ in áo thun đẹp và chất lượng nhất, những chiếc áo thun được chúng tôi in với tâm huyết cao, đảm bảo những chiếc áo thun được làm ra là những kiệt tác của nhân loại, đúng với yêu cầu khách hàng đúng với sự thỏa thuận giữa khách hàng và shop Stylex. Nếu có bất kì lỗi nào không đúng với ý khách hàng do máy móc bên chúng tôi thì chúng tôi sẽ đền bù sản phẩm lại cho khách hàng trong 14 ngày kể từ thời điểm nhận phản hồi đầu tiên của bạn.

Chi tiết quy định đổi hàng tại STYLEX

 • Áo thun sẽ được đổi trả 1 lần cho sản phẩm bị lỗi trong 14 ngày kể từ ngày nhận hàng và phản hồi lỗi.
 • Áo được đổi trả là áo còn mới chưa qua sử dụng, không bị bẩn dơ hay rách (dù là vết rách nhỏ)
 • Chúng tôi sẽ đền áo giống y như áo của khách yêu cầu chứ không phải đổi ngang áo thun nào khác vậy nên khách hàng yên tâm.
 • Nếu các bạn sử dụng dịch vụ in áo thun tại shop trong thời gian khuyến mãi thì khi đổi trả hay lỗi chúng tôi đều sẽ đền bù theo giá khuyễn mãi chứ không tính thêm phí.
 • Các dịch vụ in áo thun sẵn có không được đền bù theo theo ý khách hàng trừ khi phát hiện có lỗi từ shop chúng tôi. Vậy nên khi nhận được áo khuyến nghị quý khách hàng kiểm tra áo trước khi sử dụng nhé.

Hướng dẫn đổi sản phẩm

Đối với khách hàng đặt mua trên inaothunchatluong.com

Khi nhận hàng phát hiện bị lỗi từ shop thì hãy thực hiện theo cách đổi trả sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Mang áo thun trực tiếp đến shop của chúng tôi hoặc các chi nhánh của chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả nhanh nhất. Các địa chỉ đổi trả được ghi rõ ràng bên dưới:

 • Địa chỉ xưởng sản xuất 1: 6 Phạm Văn Sáng, Hóc Môn, TP.HCM.
 • Địa chỉ xưởng sản xuất 2: 5/9B ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ shop: 10 Đường T3, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Hoặc gọi ngay: 0909900141 để được trợ giúp ngay nhé!

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với quý khách hàng vì lí do gì đó mà không đến được cửa hàng của chúng tôi thì hãy gửi áo thun về lại địa chỉ: 10 Đường T3, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM để được đổi trả nhé.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Vascara sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Ngay khi nhận được áo thun chúng tôi sẽ kiểm tra ngay lỗi nếu thật chất là lỗi do chúng tôi thì sẽ được đổi trả và bù lại trong 3 ngày (chưa kể thời gian gửi hàng). Chúng tôi sẽ thông tin về hàng đổi trả cũng như thời gian đổi trả cho quý khách thời gian nhanh nhất.

Đối với khách hàng mua sản phẩm trên các kênh bán hàng khác

Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm tại đại lí

Khách hàng mua hàng tại những đại lí sĩ lẻ hoặc các cửa hàng theo kiểu nhượng quyền thương mại quý khách vui lòng đổi trả theo quy định của từng đại lí và cửa hàng nơi nhận dịch vụ in áo thun nhé.

Lưu ý

Khách hàng đổi trả thì nhớ đọc kỹ những quy định đổi trả phía trên của Shop StyleX.

Chi phí đổi hàng

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí đổi trả.
 • Tính thêm phí ship nếu khách hàng muốn nhanh, còn nhận hàng chậm thì sec được miễn phí.

Lời cảm ơn

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ in áo thun của shop StyleX, chúc quý khách hàng có trả nghiệm tuyệt vời tại đây. Trân Trọng!!!

Buy essay to get better marks and free times from homework. Many pupils aren’t just good students; they are also people who only wish to enjoy life. So don’t just want to receive a few https://www.ktvn.com/story/43543870/grademinerscom-introduces-rush-order-essaywriting-service free evenings from assignments, get in touch with your school’s counselor or phone an internet writing tutoring company to do it for you instead.

Students can get high-quality essays written quickly with Best Essay Writing Service in USA. They have academic editors who will proofread and edit each student’s paper once they are done with their assignment. They give first rate services to students who need a perfect written composition for college or post https://blueandgreentomorrow.com/environment/eco-friendly-traveling-destination-for-students/ graduation. Students need not worry about their academic scores as these editing services are made https://deepinmummymatters.com/foods-and-drinks-to-improve-memory/ keeping in mind the standard of https://www.radicchioditreviso.it/en/il-tardivo/ students in every field.

Maximum students are already enjoying the benefits of best essay writing USA has offered to its writers. https://www.covaimail.com/?p=727 With the help of the internet, they can submit their written work at various institutions and organizations. Writers need not waste time in collecting their pens as editors do all corrections for them. They simply need to submit their essays, and they will soon get their grades.

The best essay writing services in USA offer a variety of strategies https://www.usmle-forums.com/members/postard.html to help students write better essays. They also grade the paper after reading through it, so that it meets the deadline. The best essay writers in USA work as per the client’s requirements and suggestions. These professionals can be reached with questions and requirements by students. They will then create the best written plans for them. Students can save time and send their work to the best essay authors in USA to get an acceptable grade.

HẢI SẢN KIỀU HƯNG GIAO HÀNG 2H TPHCM

Nếu quý khách hàng cần tư vấn vui lòng để lại thông tin số điện thoại và yêu cầu bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại sau 5 phút. Cam kết sẽ gọi lại bạn nhanh nhất có thể.

  facebook chat1

  0932131689