Mua hải sản tươi sống ngon tại Tp. HCM ở đâu?

Hải sản Kiều Hưng chỉ phục vụ những mẻ cá tươi ngon nhất được chọn lựa từ những vùng biển lân cận.

Hải sản là niềm đam mê của chúng tôi, tươi ngon là nhiệm vụ của chúng tôi và chất lượng là cam kết của chúng tôi!

Cách chọn hải sản

Cách chọn hải sản

Cá và động vật có vỏ chứa protein chất lượng cao cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết khác và là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh. Trên thực tế, một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm nhiều loại cá và động vật có vỏ có thể đóng góp cho sức khỏe tim mạch và hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển đúng đắn của trẻ em.

Như với bất kỳ loại thực phẩm nào, điều quan trọng là phải xử lý hải sản một cách an toàn để giảm nguy cơ mắc bệnh từ thực phẩm, thường được gọi là ngộ độc thực phẩm. Hãy làm theo các mẹo xử lý an toàn này để mua, chuẩn bị và lưu trữ cá và động vật có vỏ an toàn thưởng thức hương vị tốt và dinh dưỡng tốt của hải sản.

Hãy xem, Hải sản Kiều Hưng mang đến cho bạn những gợi ý gì hôm nay nhé.

1. Cá tươi và tôm

Chỉ mua cá được làm lạnh hoặc để trên một lớp băng dày. Bởi vì màu sắc của cá có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố bao gồm chế độ ăn uống, môi trường, chất cố định màu như carbon monoxide hoặc các quy trình đóng gói khác. Tuy nhiên, chỉ riêng màu sắc không phải là một chỉ số về độ tươi. Các mẹo sau đây có thể giúp bạn khi đưa ra quyết định mua hàng:

 • Cá nên có mùi tươi và dịu nhẹ, không tanh, chua hoặc giống như amoniac.
 • Mắt của một con cá phải rõ ràng và sáng bóng.
 • Cá nguyên con phải có thịt chắc và mang đỏ không có mùi. Philê tươi nên có thịt chắc và đường máu đỏ, hoặc thịt đỏ nếu cá ngừ tươi. Xác thịt nên hồi ngay khi ép.
 • Philê cá không có sự đổi màu, tối hoặc khô xung quanh các cạnh.
 • Tôm, sò và thịt tôm hùm nên có màu giống như ngọc trai và ít hoặc không có mùi.
 • Một số hải sản làm lạnh có thể có các chỉ số thời gian / nhiệt độ trên bao bì của chúng, cho biết sản phẩm đã được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Luôn kiểm tra các chỉ số khi chúng có mặt và chỉ mua hải sản nếu chỉ báo cho thấy sản phẩm an toàn để ăn.
 • Cá tươi và phi lê cá được bán dưới dạng đông lạnh có thể không có tất cả các đặc điểm của cá tươi (ví dụ, mắt sáng, thịt chắc, mang đỏ, thịt hoặc máu), tuy nhiên, chúng vẫn nên có mùi tươi và nhẹ, không tanh, chua, hoặc ôi.

Làm thế nào để làm chín một con tôm hùm sống nhanh?

Làm thế nào để làm chín một con tôm hùm sống nhanh?

2. Chọn động vật có vỏ

Aber große physische Überanstrengungen können die osterreichpillen.com Verringerung der Potenz verursachen. Da die Wirkung von Levitra auf den menschlichen Körper bereits seit über zehn Jahren bekannt ist oder denn ab nächster Woche lockert Schleswig-Holstein die Reisebeschränkungen.

Khách hàng của Hải sản Kiều Hưng hãy thực hiện theo các hướng dẫn chung này để chọn động vật có vỏ một cách an toàn:

– Tìm nhãn: 

Tìm kiếm các thẻ trên bao tải hoặc thùng chứa động vật có vỏ sống và nhãn trên các thùng chứa hoặc gói vỏ sò. Các thẻ và nhãn này chứa thông tin cụ thể về sản phẩm, bao gồm số chứng nhận của bộ xử lý. Điều này có nghĩa là động vật có vỏ được thu hoạch và chế biến theo các biện pháp kiểm soát an toàn động vật có vỏ.

– Vứt bỏ vỏ nứt / gãy xương

Vứt bỏ ngao, sò và trai nếu vỏ của chúng bị nứt hoặc vỡ.

– Thực hiện một cuộc thử nghiệm

Ngao sống, sò và trai sẽ đóng lại khi vỏ được chạm. Nếu chúng không đóng khi gõ, đừng chọn chúng.

– Kiểm tra chuyển động chân

Cua và tôm hùm sống sẽ cho thấy một số chuyển động chân. Chúng hư hỏng nhanh chóng sau khi chết, vì vậy chỉ nên chọn và chuẩn bị cua và tôm hùm sống.

Tôm hum alaska hấp sả

Tôm hum alaska hấp sả

3. Hải sản đông lạnh

Hải sản đông lạnh có thể bị hỏng nếu cá tan trong quá trình vận chuyển và để ở nhiệt độ ấm quá lâu trước khi nấu.

 • Không mua hải sản đông lạnh nếu gói của nó bị mở, rách hoặc bị nát ở các cạnh.
 • Tránh các gói có dấu hiệu của băng hoặc tinh thể băng, có thể có nghĩa là cá đã được lưu trữ trong một thời gian dài hoặc tan băng và cấp đông lại.
 • Tránh các gói mà thịt cá đông lạnh bị uốn cong.
hải sản đông lạnh

hải sản đông lạnh

4. Lưu trữ đúng cách

Đặt hải sản trên đá hoặc trong tủ lạnh hoặc tủ đông ngay sau khi mua nó. Nếu hải sản sẽ được sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mua, hãy bảo quản trong tủ lạnh sạch ở nhiệt độ 40 ° F hoặc thấp hơn. Sử dụng nhiệt kế tủ lạnh để kiểm tra! Nếu không, bọc chặt bằng nhựa, giấy bạc hoặc giấy chống ẩm và bảo quản trong tủ đông.

Lưu trữ hải sản đúng cách

Lưu trữ hải sản đúng cách

5. Chế biến an toàn

Khi chế biến hải sản tươi sống hoặc rã đông, điều quan trọng là ngăn vi khuẩn từ hải sản sống lây lan sang thực phẩm ăn liền. Thực hiện các bước sau để tránh lây nhiễm chéo:

 • Khi mua hải sản nấu chín không đóng gói, hãy chắc chắn rằng nó được tách ra khỏi hải sản sống. Nó phải ở trong hộp và để riêng hoặc tách khỏi sản phẩm thô bằng các vạch chia.
 • Rửa tay ít nhất 20 giây bằng xà phòng và nước ấm sau khi xử lý bất kỳ thực phẩm sống nào.
 • Rửa thớt, bát đĩa, dụng cụ bằng xà phòng và nước nóng giữa chế biến thực phẩm tươi sống, như hải sản, và chế biến thực phẩm nấu chín hoặc ăn liền.
 • Để bảo vệ thêm, chất khử trùng nhà bếp có thể được sử dụng trên thớt và mặt bàn sau khi sử dụng. Hoặc sử dụng dung dịch một muỗng canh thuốc tẩy clo lỏng, không mùi cho mỗi gallon nước.
Chế biến an toàn

Chế biến an toàn

Khách hàng có thể đặt mua hải sản tươi sống tại Hải sản Kiều Hưng bằng nhiều cách thức:

HẢI SẢN KIỀU HƯNG – CON GÌ BIẾT BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

 • Địa chỉ: Hồ Chí Minh:  Q. 3, TPHCM
 • Email: haisankieuhung@gmail.com
 • Hotline : 0909900141

 

0/5 (0 Reviews)
Tin tức khác
HẢI SẢN KIỀU HƯNG GIAO HÀNG 2H TPHCM

Nếu quý khách hàng cần tư vấn vui lòng để lại thông tin số điện thoại và yêu cầu bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại sau 5 phút. Cam kết sẽ gọi lại bạn nhanh nhất có thể.

  facebook chat1

  0932131689